Kiến thức Makeup

Từ chuyện câu cá tới chuyện làm nghề và học nghề Makeup.

Kiến thức Makeup
Chi tiết

Từ chuyện câu cá tới chuyện làm nghề và học nghề Makeup.

Từ chuyện câu cá tới chuyện làm nghề và học nghề Makeup. 

Chuyện kể như này. 

Có một ông cụ ngồi bên bờ sông câu cá. Một đứa trẻ đi ngang qua liền dừng lại xem ông cụ câu. Kỹ thuật câu cá của ông cụ phải nói rất thuần thục, vì thế mà chỉ một lúc sau, ông đã câu được đầy một rổ cá.

Nhìn thấy đứa bé đáng yêu nên ông cụ muốn cho nó cả rổ cá vừa câu được. Không ngờ, đứa trẻ lắc đầu từ chối khiến ông cụ ngạc nhiên hỏi: “Tại sao cháu lại không lấy?”

Đứa trẻ đáp: “Cháu muốn có cái cần câu trong tay của ông cơ.”

Ông cụ hỏi: “Cháu muốn có cần câu để làm gì?”

Đứa trẻ trả lời: “Rổ cá này cháu ăn chẳng mấy mà hết, nếu có cần câu, cháu có thể tự câu cá và ăn cả đời cũng không lo hết.”

Hẳn có người sẽ nói: Ồ, đứa trẻ này thật khôn ngoan. Nhưng không, đây là một đề nghị hết sức ngu ngốc. Nếu chỉ cần cái cần câu, đố rằng một con cá có khi nó cũng không có được chứ không nói đến một rổ cá.

Tại sao?

Bởi lẽ, đứa trẻ đó không biết kỹ năng và tư duy để câu được cá, chỉ có cần câu sẽ chẳng có tác dụng gì, bởi câu cá, cái quan trọng không phải là cần câu mà là tư duy và phương pháp. Không phải cứ có cần là bạn sẽ câu được cá, đừng thấy người khác kiếm sống dễ dàng mà nghĩ rằng, chỉ cần có công cụ là mình cũng làm được. Làm việc gì cũng cần phải có một tư duy đúng để định hướng phương pháp đúng. 

Tới chuyện nghề Makeup. Để biết Makeup không khó, hiện nay bạn có Internet, có Youtube, nơi chứa vô vàn video clip hướng dẫn Makeup. Nhưng đã từng bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào 1 số người có thể 1 lần Makeup 1 khuôn mặt họ được trả với mức giá vô cùng cao. Nhưng 1 số bạn chỉ là 150 ngàn hay 200 ngàn. Hoặc tại sao một số bạn dù đã vài năm liên tục học các lớp Makeup, nhưng khi bắt đầu trở thành Makeup Trainer lại vô cùng khó khăn. 

Lý do tất cả đều nằm ở tư duy, và nếu bạn cảm thấy bạn đang thiếu điều này ! Hãy tìm tới 1 người thầy, một chương trình đào tạo để trang bị thứ quan trọng nhất: TƯ DUY ! Và Pro Academy có nhà sáng lập tâm huyết muốn trao gửi cho mọi học viên tư duy mà chị đã mất không chỉ những tháng năm thanh xuân, trải qua nhiều thử thách không thể diễn tả thành lời. 

  • Tư duy tiến bộ nghề như nào là chuẩn. 
  • 80% học viên của chúng tôi đều vỡ òa vì những điều họ từng hiểu sai. 
  • 90% học viên sau khi tham gia khóa học đều nâng cao năng lực và kỹ năng, tư duy để làm nghề bền vững. 
  • Thế nào để làm nghề bền vững
  • Làm thế nào để có thể biến hóa từ Idea ý tưởng tới Concept, từ Concept tới thực hiện. 
  • Lớp học với tiêu chuẩn cao được xây dựng từ nền tảng đào tạo quốc tế cùng 20 năm  làm đào tạo cho các thương hiệu lớn như: MAC, L’Oreal, Maybelline, Whoo… 
  • Không chỉ có vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng phát triển năng lực,  từ tư duy tới thực hành. 
  • Và còn những điều bất ngờ khác để giúp bạn vững bước làm nghề Makeup lâu dài, và ngày càng phát triển hơn. 
Rate this post
Từ chuyện câu cá tới chuyện làm nghề và học nghề Makeup.

Gallery

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + 4 =

Scroll to Top
Scroll to Top

Tư vấn nhanh

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật