Báo chí nói về chúng tôi

Thanh Phan: ‘Chuẩn mực và yêu cầu của tôi rất cao’

Thanh Phan cho biết từng thực hiện nhiều sự kiện nên yêu cầu và chuẩn mực của chị rất cao. "Thử thách của tôi là tư duy nghĩ lớn, làm lớn, muốn mọi thứ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cầu toàn và tỉ mỉ. Tôi phải trực tiếp làm việc với từng khâu", chị nói. Sau chuyến công tác Australia, Thanh Phan chỉ có một tháng để vừa chuẩn bị cho workshop "Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm" tại sự kiện Ngoisao Beauty Expo 2019, vừa chuẩn bị cho khoá Đào tạo giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp của PRO Academy. Chị yêu cầu workshop phải đạt tính thẩm mỹ: từ thư mời, bản thông báo, thẻ đeo, túi giấy, nhãn dán trên chai nước, thiệp cảm ơn từng cống hiến, bằng công nhận từng giải thưởng.... Tất cả chị đều cùng làm với công ty thiết kế, sửa từng tí cho tới khi hài lòng.
Báo chí nói về chúng tôi
Chi tiết

Thanh Phan: ‘Chuẩn mực và yêu cầu của tôi rất cao’

Cố vấn nội dung Ngoisao Beauty Expo – Thanh Phan – cầu toàn, muốn mọi thứ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế nên trực tiếp làm việc với từng khâu.

Thanh Phan tham gia Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 với vai trò cố vấn nội dung, tổ chức riêng một buổi workshop chia sẻ về nghề trang điểm. Ngày 6/10, chị điều hành workshop Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm, thu hút hàng trăm người yêu làm đẹp.

Thanh Phan tham gia Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do Ngoisao.net tổ chức với vai trò cố vấn nội dung, tổ chức riêng một buổi workshop chia sẻ về nghề trang điểm. Ngày 6/10, chị điều hành workshop “Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm”, thu hút hàng trăm người yêu làm đẹp.

Mở đầu chương trình, chị chiêu đãi khán giả màn trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ hóa trang, Grag Queen...

Mở đầu chương trình, chị “chiêu đãi” khán giả màn trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ hóa trang, Drag queen…

Thanh Phan: Chuẩn mực và yêu cầu của tôi rất cao. - 2
Thanh Phan cho biết từng thực hiện nhiều sự kiện nên yêu cầu và chuẩn mực của chị rất cao. Thử thách của tôi là tư duy nghĩ lớn, làm lớn, muốn mọi thứ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cầu toàn và tỉ mỉ. Tôi phải trực tiếp làm việc với từng khâu, chị nói.

Thanh Phan cho biết từng thực hiện nhiều sự kiện nên yêu cầu và chuẩn mực của chị rất cao. “Thử thách của tôi là tư duy nghĩ lớn, làm lớn, muốn mọi thứ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cầu toàn và tỉ mỉ. Tôi phải trực tiếp làm việc với từng khâu”, chị nói.

Sau chuyến công tác Australia, Thanh Phan chỉ có một tháng để vừa chuẩn bị cho workshop Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm tại sự kiện Ngoisao Beauty Expo 2019, vừa chuẩn bị cho khoá Đào tạo giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp của PRO Academy.

Sau chuyến công tác Australia, Thanh Phan chỉ có một tháng để vừa chuẩn bị cho workshop “Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm” tại sự kiện Ngoisao Beauty Expo 2019, vừa chuẩn bị cho khoá Đào tạo giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp của PRO Academy.

Chị yêu cầu workshop phải đạt tính thẩm mỹ: từ thư mời, bản thông báo, thẻ đeo, túi giấy, nhãn dán trên chai nước, thiệp cảm ơn từng cống hiến, bằng công nhận từng giải thưởng.... Tất cả chị đều cùng làm với công ty thiết kế, sửa từng tí cho tới khi hài lòng.

Chị yêu cầu workshop phải đạt tính thẩm mỹ: từ thư mời, bản thông báo, thẻ đeo, túi giấy, nhãn dán trên chai nước, thiệp cảm ơn từng cống hiến, bằng công nhận từng giải thưởng…. Tất cả chị đều cùng làm với công ty thiết kế, sửa từng tí cho tới khi hài lòng.

Bên cạnh đó, chị cũng muốn cộng đồng dạy make-up thấy cách chị áp dụng công nghệ trong đào tạo, tự thiết kế bài trình chiếu với hiệu ứng trên màn hình LED của sự kiện.Khi livestream phần trình diễn của các nghệ sĩ hóa trang, Grag Queen, chị đi lại nhiều để trực tiếp chỉ đạo. Lúc lên sân khấu chia sẻ về nghề, Thanh Phan nói đã thấm mệt, khát nước...

Bên cạnh đó, chị cũng muốn cộng đồng dạy make-up thấy cách chị áp dụng công nghệ trong đào tạo, tự thiết kế bài trình chiếu với hiệu ứng trên màn hình LED của sự kiện.

Khi livestream phần trình diễn của các nghệ sĩ hóa trang, Drag queen, chị đi lại nhiều để trực tiếp chỉ đạo. Lúc lên sân khấu chia sẻ về nghề, Thanh Phan nói đã thấm mệt, khát nước…

Để chương trình diễn ra trôi chảy, chị cung cấp cho hậu đài, êkip kịch bản, phân công rõ khung giờ cho từng loại âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng LED mà chị muốn.

Để chương trình diễn ra trôi chảy, chị cung cấp cho hậu đài, êkip kịch bản, phân công rõ khung giờ cho từng loại âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng LED mà chị muốn.

Thanh Phan yêu cầu mỗi model tham gia biểu diễn cần được cư xử như VIP, có hậu trường 5 sao, được phục vụ ăn uống chu đáo, được truyền cảm hứng để diễn tốt. Do đó, chị không chỉ chuẩn bị cho các nghệ sĩ khán phòng tiêu chuẩn, riêng tư, chị còn quan tâm đến nhiệt độ phòng, ánh sáng thích hợp.

Thanh Phan yêu cầu mỗi model tham gia biểu diễn cần được cư xử như VIP, có hậu trường 5 sao, được phục vụ ăn uống chu đáo, được truyền cảm hứng để diễn tốt. Do đó, chị không chỉ chuẩn bị cho các nghệ sĩ khán phòng tiêu chuẩn, riêng tư, chị còn quan tâm đến nhiệt độ phòng, ánh sáng thích hợp.

Chị cho biết các model, ê-kip 20 bạn hậu cần, 15 thợ chụp hình và quay phim... đều được phục vụ ăn uống chu đáo, ăn trưa, ăn xế, trái cây, bánh, nước...

Chị cho biết các model, ê-kip 20 bạn hậu cần, 15 thợ chụp hình và quay phim… đều được phục vụ ăn uống chu đáo, ăn trưa, ăn xế, trái cây, bánh, nước…

Các nghệ sĩ, make-up artist cần nguồn cảm hứng, người thổi lửa cho họ, đặt họ đúng vị trí, dìu dắt và ủng hộ họ. Tôi làm điều đó, chị nói. Hiện Thanh Phan không chỉ là chuyên gia trang điểm mà là nhà sáng lập, Giám đốc điều hành của PRO Academy. Chị định hướng xây dựng nơi đây nâng tầm make-up artist Việt Nam.

“Các nghệ sĩ, make-up artist cần nguồn cảm hứng, người thổi lửa cho họ, đặt họ đúng vị trí, dìu dắt và ủng hộ họ. Tôi làm điều đó”, chị nói. Hiện Thanh Phan không chỉ là chuyên gia trang điểm mà là nhà sáng lập, Giám đốc điều hành của PRO Academy. Chị định hướng xây dựng nơi đây nâng tầm make-up artist Việt Nam.

Rate this post
Thanh Phan: ‘Chuẩn mực và yêu cầu của tôi rất cao’

Gallery

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four − one =

Scroll to Top
Scroll to Top

Tư vấn nhanh

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật