Đào Tạo Makeup Artist Chuyên Nghiệp
Pro Academy

Báo chí nói về chúng tôi

Cuộc thi là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp – mỹ phẩm tại Việt Nam, Mrs. Thanh Phan nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.
Thanh Phan cho biết từng thực hiện nhiều sự kiện nên yêu cầu và chuẩn mực của chị rất cao. "Thử thách của tôi là tư duy nghĩ lớn, làm lớn, muốn mọi thứ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cầu toàn và tỉ mỉ. Tôi phải trực tiếp làm việc với từng khâu", chị nói. Sau chuyến công tác Australia, Thanh Phan chỉ có một tháng để vừa chuẩn bị cho workshop "Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm" tại sự kiện Ngoisao Beauty Expo 2019, vừa chuẩn bị cho khoá Đào tạo giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp của PRO Academy. Chị yêu cầu workshop phải đạt tính thẩm mỹ: từ thư mời, bản thông báo, thẻ đeo, túi giấy, nhãn dán trên chai nước, thiệp cảm ơn từng cống hiến, bằng công nhận từng giải thưởng.... Tất cả chị đều cùng làm với công ty thiết kế, sửa từng tí cho tới khi hài lòng.
Nhớ lại quãng thời gian 21 năm đó, chị Thanh đã là một trong những người phụ nữ "quyền lực" khi liên tục được tập đoàn trọng dụng. Cứ mỗi 6 tháng là cắt cử chị tham gia các chương trình đào tạo dành riêng cho 600 giảng viên giỏi nhất trên toàn cầu để cập nhật xu hướng mới, kỹ thuật mới trong trang điểm, nghệ thuật đào tạo và giảng dạy lại cho các chuyên viên tại Việt Nam.
Sự kiện & Cuộc thi, Báo chí nói về chúng tôi, Hoạt động

Khoảnh khắc ấn tượng của workshop ‘Train the make-up trainers’

Workshop “Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm” vào ngày 6/10 là một trong những điểm nhấn của Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do Ngoisao.net tổ chức. Cố vấn nội dung Thanh Phan đem đến chương trình màn catwalk đầy màu sắc của các make-up artist, Drag queen cùng bài chia sẻ tâm huyết về định hướng nghề dạy trang điểm.
Thật không đơn giản để duy trì cộng đồng hơn 5 năm gồm những người sáng tạo, đầy tài năng và cá tính..., phần nhiều trong số họ là chuyên gia trang điểm tên tuổi. Khó khăn của tôi là thời gian. Vì tính chất công việc, ngoài đào tạo nhân viên, tôi còn đảm nhận tổ chức các sự kiện của nhãn, phải di chuyển liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội để tổ chức chương trình, rồi họp hành ở các nước trong khu vực... Do đó có nhiều lúc tôi không thể dành thời gian cho nhóm. Hễ tôi khích lệ thì các bạn khí thế, tôi mất hút thì các bạn "xìu" luôn, chia sẻ lưa thưa.
Hồi tưởng lại những ngày đầu của 21 năm trước, nghề nghiệp hiện tại đến với chị như cơ duyên. Là con gái, ai cũng thích đẹp. Thế nên trong lúc ôn thi đại học, chị đăng ký tham gia khoá đào tạo của một công ty mỹ phẩm nhằm tìm kiếm kiến thức dưỡng da và làm đẹp. "Trong quá trình học, tôi nhận ra sự yêu thích của mình dành cho mỹ phẩm. Tôi đã học với tất cả sự say mê, tập trung, chăm chỉ. Điều này đã khiến cho giáo viên đứng lớp chú ý đến cô trò nhỏ", chị nhớ lại.
Scroll to Top
Scroll to Top

Tư vấn nhanh

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật