Kiến thức Makeup

PRO ACADEMY TUYỂN SINH HỌC VIÊN LEVEL 2 MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÓA 2 NGÀY 20/9

Kiến thức Makeup
Chi tiết

PRO ACADEMY TUYỂN SINH HỌC VIÊN LEVEL 2 MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÓA 2 NGÀY 20/9

Hướng tới mục tiêu hỗ trợ các makeup artist nâng cao nghiệp vụ, tập trung xây dựng, phát triển dịch vụ cao cấp, chất lượng nhằm bứt phá hơn sau mùa dịch Covid 19.Tận dụng quỹ thời gian giãn cách xã hội để trau dồi kỹ năng, duy trì năng lượng tích cực và đam mê với nghề, Pro Academy chiêu sinh Khóa học Makeup Artist 4.0 Level 2 – Khóa 2, khai giảng vào ngày 20.9.2021.

Makeup Artist 4.0 Level 2 – Khóa 2: Chuyển đổi để thành công

Tiếp nối thành công của khóa học Makeup Artist 4.0 Level 2 – Khóa 1 cũng như nhận thấy nhu cầu lớn của các học viên, tính thiết thực của khóa học, Pro Academy tiếp tục mở rộng khóa học đặc biệt này.

Khóa học ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc đào tạo, mang tới cho học viên những trải nghiệm không khác gì khi đang học trên lớp học trực tiếp. Không chỉ trang bị những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kỹ năng, bí quyết trong cung cách phục vụ khách hàng, nâng tầm dịch vụ lên một tầm cao mới.

Đến với Makeup Artist 4.0 Level 2 – Khóa 2 bạn sẽ được nhìn thấy những yếu điểm cần khắc phục của bản thân, định hướng ra con đường rèn luyện và phát triển mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Bên cạnh đó, chương trình học hướng tới chủ thể học viên, đánh thức những tiềm năng bên trong, giúp học viên khám phá chính mình và hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Sát sao trong việc đánh giá chất lượng học thông qua các bài kiểm tra, bài tập về nhà, bài tập nhóm đề giúp các bạn hiểu hơn về những gì mình đang có và những gì cần bổ sung. Đặc biệt, chương trình cho bạn tiếp cận với chuyển đổi số trong ngành makeup, giúp bạn có những định hướng mới phát triển nghề trong mùa dịch.

Trải nghiệm với Makeup Artist 4.0 Level 2 – Khóa 2 tin chắc sẽ tạo nền tảng cho bạn bứt phá nhiều hơn trong thời gian tới.

Rate this post
PRO ACADEMY TUYỂN SINH HỌC VIÊN LEVEL 2 MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÓA 2 NGÀY 20/9

Gallery

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 3 =

Scroll to Top
Scroll to Top

Tư vấn nhanh

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật