Cảm nhận học viên

Hoa Nghiêm

Cám ơn khoá học của chị Thanh, cám ơn Pro Academy rất nhiều ạ. Khoá học của chị đã mang đến cho em rất nhiều trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tư duy. Thông qua khoá học em đã vận dụng và cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, chỉnh chu hơn, hoàn hảo hơn, tư duy của em cũng đã được nâng lên một tầm cao mới. Em cảm thấy rất may mắn vì mình đã có quyết định đúng đắn khi đã theo học khoá “Train the Makeup Trainer” của chị Thanh. Hy vọng Pro Academy ngày càng lớn mạnh, cô giáo của em ngày càng có nhiều sức khoẻ và năng lượng để mở thêm nhiều khoá học tuyệt vời và hữu ích hơn thế này nữa.
Cảm nhận học viên
Chi tiết

Hoa Nghiêm

Cám ơn khoá học của chị Thanh, cám ơn Pro Academy rất nhiều ạ. Khoá học của chị đã mang đến cho em rất nhiều trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tư duy. Thông qua khoá học em đã vận dụng và cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, chỉnh chu hơn, hoàn hảo hơn, tư duy của em cũng đã được nâng lên một tầm cao mới.
Em cảm thấy rất may mắn vì mình đã có quyết định đúng đắn khi đã theo học khoá “Train the Makeup Trainer” của chị Thanh. Hy vọng Pro Academy ngày càng lớn mạnh, cô giáo của em ngày càng có nhiều sức khoẻ và năng lượng để mở thêm nhiều khoá học tuyệt vời và hữu ích hơn thế này nữa.
Một lần nữa em xin được cám ơn thần tượng – cô giáo của em – chị Thanh Phan 😍❤️
Rate this post
Hoa Nghiêm

Gallery

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × 5 =

Scroll to Top
Scroll to Top

Tư vấn nhanh

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật