Những sự kiện nổi bật của chúng tôi

Pro Academy tạo ra 1 hành trình học tập hoàn chỉnh bằng cách giúp học viên tham gia vào những sự kiện quy mô và đẳng cấp.

 

TATA Show - Vở diễn thực cảnh đa phương tiện tầm cỡ thế giới.
Pro Academy phụ trách thiết kế hình tượng nhân vật, sản xuất trang phục, hóa trang cho diễn viên, đào tạo Makeup Fantasy cho diễn viên.

Lecture

Feb04_1

Jul

2019
PRE-CONTEST MEETING FOR PMU THE BEST ARTIST AWARDS

GALAXY WORKSHOP

Nhằm mục đích giúp cho các Make Up Artist định hướng về nghề nghiệp tương lai và có sự chuẩn bị tốt cho cuộc thi The Best Atist Award 2019, Trưởng ban giám khảo Thanh Phan cùng các vị Giám khảo khác đã mang đến một chương trình hội thảo với các tiết mục truyền cảm hứng và những thông tin hữu ích cho cộng đồng Make up.

aug

2019
Cuộc thi The Best Artist Award - tháng 8/2019

Cuộc thi The Best Artist Award 2019

Với chủ đề Galaxy được thể hiện qua 2 thể loại FANTASY / BODY PAINTING cùng với sự biến hóa - sáng tạo và nghệ thuật riêng của các thí sinh đã góp phần làm cho nguồn cảm hứng nghệ thuật được dâng cao hơn bao giờ hết. Trưởng ban giám khảo Ms.Thanh Phan cùng 5 vị Ban Giám Khảo uy tín trong ngành trang điểm gồm : Ms.Miên Thảo, Ms.Kim Tuyến, Mrs.Phước Lợi, Mrs. Huỳnh Thanh Trung, Mrs. Quân Nguyễn.

Sep

2019

0B1A1388

Họp báo cuộc thi Beauty Around The World - Ngoisao.net

Triển lãm làm đẹp đầu tiên do báo Ngoisao tổ chức tạo sân chơi để những người yêu làm đẹp chia sẻ bí quyết chăm sóc nhan sắc, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu, người nổi tiếng trong lĩnh vực này thông qua Beauty Talk, workshop...

Oct

2019

0B1A1412

Cuộc thi Beauty Around The World

Cuộc thi Makeup Transformation chủ đề "Beauty Around The World" thuộc khuôn khổ triển lãm làm đẹp Ngôi Sao Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

Sep

2019

IMG_4850

Workshop Định hướng nghề dạy trang điểm

Chia sẻ định hướng làm nghề trang điểm lâu dài và bền vững diễn ra tại Vin Pearl Luxury Landmart81.

Oct

2019

ẢNH CHỊ THANH PHAN SÁNG LẬP PRO ACADEMY

Khóa đào tạo giảng viên dạy trang điểm

Trang bị cho những người làm nghề dạy trang điểm tại Việt Nam tư duy mới, chuẩn mực quốc tế trong đào tạo, những phương pháp tiến bộ để việc đào tạo được rút ngắn thời gian và hiệu quả hơn.

Jul

2020

966A3894

PRO Party

Đại tiệc dành cho giới Pro - Makeup, nơi các Makeup Artist thể hiện nghệ thuật thông qua các hình tượng và tiết mục biểu diễn
Pro Party sẽ được tổ chức thường niên, là nơi hội tụ, tôn vinh sự đa dạng trong nghệ thuật của cộng đồng Makeup Artist Việt Nam

Tháng 9 - 2020

21/09/2020 – 25/09/2020

 

Khóa đào tạo
Giảng Viên dạy Makeup

Trang bị cho các giảng viên dạy trang điểm tư duy mới, phương pháp mới để thích nghi với sự thay đổi sau đại dịch COVID – 19. 

Các giảng viên dạy trang điểm được cập nhật những tiêu chuẩn cao trong giảng dạy nhằm gia tăng năng lực giúp mang lại hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên.

Đăng ký làm việc tại nhãn hàng

Đăng ký làm việc tại những nhãn hàng tại đây, các bạn vui lòng điền thông tin theo trường bên dưới

pro
academy!

Để nhận tư vấn về khóa học vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Pro Academy Team sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật

pro
academy!

Để đăng ký tham gia sự kiện sắp tới của Pro Academy, vui lòng điền thông tin vào Form đăng ký bên dưới. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật.