Đào Tạo Makeup Artist Chuyên Nghiệp
Pro Academy

Khóa học Makeup Digital miễn phí

Khóa học Makeup online miễn phí: “MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG”

MS. THANH PHAN VÀ TÂM HUYẾT DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG: TRAO TẶNG KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ “MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG”
“Với 21 năm làm đào tạo cho các thương hiệu toàn cầu, giúp các Makeup Artist phát triển, tôi rất tự hào khi nhiều học trò của mình đang ở những vị trí cao trong thị trường này. Tôi đã đi qua chặng đường mà các bạn đang và sẽ đi để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp. Tôi có may mắn được bước ra thế giới, hấp thụ nền đào tạo bài bản, tôi thấy mình cần góp phần giúp cho ngành nghề này trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều mà tôi chắc với các bạn rằng thành công sẽ đến nhanh hơn nếu bạn có người dẫn đường tốt, đủ nền tảng và trải nghiệm để chỉ cho bạn thấy bản thân cần làm gì, nên làm gì trong chặng đường sắp tới.

Nội dung khóa học makeup online miễn phí Makeup Artist 4.0

Nội dung của khoá học Makeup Artist 4.0 được trích từ khoá đào tạo Nâng cao dành cho Makeup Artist của Pro Academy, bao gồm những kiến thức, tư duy định vị bản thân, làm thế nào để trở nên nổi trội trong ngành làm đẹp.
Trao tặng khóa học makeup online hoàn toàn miễn phí cho học viên, cô Thanh Phan muốn khích lệ những bạn không ngừng học hỏi, khát khao phát triển để có được sự sẵn sàng quay trở lại sau những ngày giãn cách, cùng đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Makeup tại Việt Nam.
“Với tâm huyết của một nhà đào tạo, một người đi trước, nhìn thấy những bất cập và khát khao ủng hộ cộng đồng Makeup Artist, tôi sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, những bài học, kiến thức tích lũy của bản thân với các bạn, mong rằng có thể đồng hành, giúp các bạn rút ngắn con đường đi tới thành công”
Và đó là lý do để cô Thanh Phan dành trọn tâm huyết cho giáo trình đào tạo “MAKEUP ARTIST 4.0 – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG”.

TẤT CẢ NỖ LỰC VÌ HỌC VIÊN CỦA MÌNH!!!!

👉 Đối với Pro Academy, học viên cũng chính là những người đồng sự, những người sẽ cùng nhau thổi bùng đam mê và khẳng định vị thế của lĩnh vực makeup trong thị trường Việt Nam nói chung và thị trường quốc tế nói riêng.
👉 Sứ mệnh, mục tiêu của Pro Academy là tiếp lửa và chuẩn hóa kỹ năng, nghiệp vụ để bên cạnh tay nghề, kỹ thuật, các bạn còn có được tác phong chuyên nghiệp nhất, tối ưu tốt nhất dịch vụ vủa mình.
👉 Và đó là lý do mà chúng tôi không ngừng nỗ lực, chăm chút từng chi tiết nhỏ cho cộng đồng học viên của mình.
👉👉Đến với khóa học makeup online miễn phí Makeup Artist 4.0 – Chuẩn hóa kiến thức mênh mông, ngay từ khi đăng ký các bạn đã nhận được thư mời tham dự, link đồng bộ Avatar, được gia nhập nhóm Zalo nội bộ và cùng nhau trao đổi, đón nhận thông tin mỗi ngày. Nhóm học này sẽ vẫn còn tồn tại ngay cả khi khóa học đã kết thúc để cùng các bạn trao đổi, giải đáp những thắc mắc của mình…. Và còn vô vàn những hoạt động thiết thực khác để đồng hành cùng học viên của mình…
♥️ Tất cả những điều chúng tôi mang đến đây là để cho bạn thấy Pro Academy thực sự khao khát sự trưởng thành từ các bạn, cùng các bạn khẳng định tiếng nói của các nghệ nhân makeup Việt Nam.
♥️ Với tư duy lấy người học làm trung tâm, Pro Academy cam kết sẽ cho bạn những trải nghiệm trên cả sự kỳ vọng khi tham gia khóa đào tạo từ chúng tôi.
👉 Khóa đào tạo học Makeup Artist 4.0 – Chuẩn hóa kiến thức mênh mông , đào tạo online gồm 5 buổi học.
👉👉 Khoá học Virtual Training giới hạn 30 học viên nên hãy đăng ký nhanh để được tham gia lớp nhé.
Hotline hỗ trợ: 093 3747804 – Ms. Hoa, 0934159067 – Ms. My

PRO ACADEMY
♻️ Học viện phát triển tư duy, chuẩn hoá kiến thức cho Makeup Artist.
Đào tạo giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
♻️ Ngôi nhà của những Makeup Artist TỬ TẾ – THÀNH CÔNG.

Đào Tạo Makeup Artist Chuyên Nghiệp
Pro Academy

Lịch Khai Giảng

Khóa học sắp khai giảng

Available Spot(s): 100
 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

17
Tháng Hai
All Day
Local Date: Th2 16 - 21 2023 |
Local Time: All Day

Định hướng hành trình sự nghiệp Makeup

Định hướng tư duy làm nghề Makeup bền vững, nâng cao tiêu chuẩn trong nghề Makeup. Chia sẻ về các kỹ thuật Makeup. Giúp những giảng viên bắt kịp xu ...

Scroll to Top

Đăng ký khóa học

Available Spot(s): 100
 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

17
Tháng Hai
All Day

Định hướng hành trình sự nghiệp Makeup

Định hướng tư duy làm nghề Makeup bền vững, nâng cao tiêu chuẩn trong nghề Makeup. Chia sẻ về các kỹ thuật Makeup. Giúp những giảng viên bắt kịp xu ...

Tháng Hai 2023
Tháng Ba 2023
No event found!
Load More